BADGER là một công ty gia đình, có trụ sở ở Gilsum, New Hampshire, Hoa Kỳ.

Kể từ khi khởi đầu vào năm 1996, Badger chỉ luôn sản xuất sản phẩm từ các nguyên liệu tự nhiên thuần túy. Đây là những nguyên liệu được trồng không dùng thuốc trừ sâu, hoocmon hay phân bón hóa học.

Tất cả sản phẩm của Badger có thành phần 100% thiên nhiên, và có tới 90% sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận USDA Organic – một chương trình chứng nhận hữu cơ rất khắt khe và đáng tin cậy!

Chúng tôi cũng tin rằng, bằng cách tuân thủ tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic, chúng tôi mang lại sự minh bạch và nhất quán cho khách hàng của mình

Triết lý sản phẩm

Ngày nay, các công ty thường phát triển sản phẩm dựa trên ước tính doanh số, khách hàng mục tiêu và quy mô thị trường. Badger không làm theo cách đó.
Tại Badger, khi phát triển sản phẩm mới, chúng tôi nghĩ về những người thương yêu nhất. Sản phẩm mẫu sẽ được chúng tôi làm trong các mẻ nhỏ và tặng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Khi tất cả họ đều hài lòng với hiệu quả của sản phẩm, chúng tôi biết rằng mọi thứ đang đi đúng hướng! Sau đó, sản phẩm phải trải qua những kiểm nghiệm khắt khe nhất về độ an toàn trước khi đến với khách hàng.
Chúng tôi tin rằng bằng cách đưa cảm hứng và tình yêu vào quá trình phát triển sản phẩm, chúng tôi sẽ đạt được kết quả tốt nhất trên mọi phương diện. Tất nhiên lợi nhuận là rất quan trọng với doanh nghiệp, nhưng đây không phải là động lực thúc đẩy chúng tôi. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là tạo ra các sản phẩm tuyệt vời bằng các nguyên liệu thiên nhiên bền vững!
Đây là một triết lý thực tế. Khi bạn tạo ra sản phẩm thực sự tốt, khách hàng sẽ cảm nhận được điều đó. Triết lý này đã mang lại thành công cho chúng tôi trong hơn 25 năm qua. Bạn không thể sản xuất những sản phẩm thiên nhiên tốt lành khi cứ chăm chăm nhìn vào số tiền mình kiếm được. Bạn chỉ có thể làm được với lòng tôn kính trước mẹ thiên nhiên.
Chúng tôi không bao giờ sử dụng hóa chất tổng hợp, hương liệu, paraben, nguyên liệu biến đổi Gene (GMO) hoặc bất kỳ thành phần nào rủi ro với người dùng.

Nguồn nguyên liệu của Badger

Badger tin rằng cách duy nhất để có nguyên liệu tốt nhất là bạn phải đến tận gốc của nguồn nguyên liệu. Chúng tôi đi khắp thế giới để gặp gỡ những người trồng trọt, thu hoạch và chế biến các thành phần hữu cơ tuyệt vời mà chúng tôi sử dụng trong các sản phẩm của mình.

Mọi thành phần chúng tôi sử dụng đều được trồng và chế biến với sự nâng niu và cẩn trọng nhất để bảo vệ các đặc tính tự nhiên của thực vật, cũng như an toàn cho môi trường và người lao động.