Các khách hàng thân mến,

Chúng tôi biết bạn mong sớm nhận được hàng và luôn cố gắng hết sức để gửi hàng đi một cách an toàn, nhanh chóng. Nếu bạn chưa hài lòng về bất cứ điều gì trong cách xử lý đơn hàng, hãy cho chúng tôi được biết!

  • Badger Vietnam giao hàng trên phạm vi toàn đất nước Việt Nam, với mọi giá trị đơn hàng. Mọi đơn hàng đều được xử lý với sự quan tâm và cẩn trọng, như thể đơn hàng đó dành cho những người thương yêu của chúng tôi vậy!
  • Chúng tôi cũng chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Vì vậy, nguyên liệu tái chế, tái sử dụng và giấy được ưu tiên hơn so với chất dẻo để hạn chế tối đa việc phát thải ra môi trường. Hiện nay, một lượng chất dẻo nhất định (10% tổng trọng lượng bao bì) vẫn được dùng trong quá trình đóng gói để đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Chúng tôi hi vọng có thể giảm lượng chất dẻo sử dụng về mức <1% vào năm 2021.
  • Các đơn hàng sẽ được xử lý và gửi đi ngay trong ngày, từ thứ 2 đến thứ 7, ngoại trừ ngày lễ. Badger Vietnam hoàn toàn sử dụng gói chuyển phát “nhanh”, vì vậy thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 1-3 ngày kể từ khi đặt hàng. Nếu địa chỉ của bạn ở tuyến huyện, xã, hoặc trong những dịp cao điểm (lễ, tết), thời gian nhận hàng sẽ cộng thêm 1-2 ngày nữa. Bạn sẽ được cung cấp mã vận đơn để theo dõi tình trạng đơn hàng. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần hỗ trợ để biết tình trạng đơn hàng của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!
  • Đối với các đơn hàng liên tỉnh, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giaohangtietkiem. Đối với đơn hàng trong nội thành Vũng Tàu, chúng tôi dùng dịch vụ của một số nhà cung cấp địa phương nhằm cải thiện thời gian giao hàng.
  • Các đơn hàng có giá trị từ 500.000 đ trở lên được miễn phí vận chuyển.

Chi tiết về phí giao hàng và thời gian giao hàng ước tính được thể hiện trong bảng dưới đây: