Tất cả sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà phân phối quốc tế chính thức của Badger. Vì vậy Quý khách có thể yên tâm về tính nguyên gốc của sản phẩm bán ra bởi Badger Vietnam. Bên cạnh chính sách đổi trả đơn giản rõ ràng dưới đây, chúng tôi cũng cam kết hoàn lại 300% tiền hàng nếu phát hiện có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sự nguyên gốc của sản phẩm.

ĐỔI TRẢ KHÔNG CẦN LÝ DO

Quý khách đã nhận được sản phẩm, chưa mở bao bì và vì bất cứ lý do gì không muốn sử dụng sản phẩm nữa. Hãy gửi trả sản phẩm với bao bì còn nguyên vẹn về cho chúng tôi, và nhận lại 100% tiền hàng một cách nhanh chóng. Thời gian đổi trả hàng không cần lý do là 15 ngày, được tính từ ngày nhận hàng cho đến khi hàng được giao cho người vận chuyển để hoàn trả.

 

Xin lưu ý mặt hàng mỹ phẩm cần được bảo quản ở nơi khô, mát, TRÁNH nơi ẩm ướt và ánh nắng trực tiếp. Badger Vietnam có thể từ chối hoàn tiền nếu thấy có dấu hiệu chắc chắn cho thấy hàng hoá bị ảnh hưởng quá mức bởi nhiệt độ, độ ẩm.

ĐỔI TRẢ DO LỖI CỦA NGƯỜI BÁN

Quý khách có thể đổi, trả nếu hàng hoá (đã mở bao bì) bị lỗi từ phía chúng tôi. Một số lỗi phổ biến bao gồm: hàng không đúng chủng loại, biến chất, hư hỏng, hạn sử dụng còn dưới 3 tháng …. và tất cả các lỗi khác không thuộc về khách hàng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và công dụng của sản phẩm. Thời gian đổi trả hàng do lỗi của người bán là 15 ngày, được tính từ ngày nhận hàng cho đến khi hàng được giao cho người vận chuyển để hoàn trả.

ĐỔI TRẢ DO LỖI CỦA NGƯỜI VẬN CHUYỂN

Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng, Quý khách có quyền đổi trả hàng hoá nến phát hiện do lỗi của người vận chuyển. Lỗi do người vận chuyển điển hình là bao bì hàng hoá bị tổn hại (vui lòng KHÔNG nhận hàng hoặc yêu cầu kiểm hàng nếu phát hiện các dấu hiệu như hộp ngoài quá bẩn, ướt, rách…).

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP LOẠI TRỪ

Các trường hợp sau sẽ không được áp dụng chính sách “đổi trả không cần lý do” hoặc “đổi trả do lỗi người bán”:

  • Các khác biệt về ngoại quan không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như: bao bì kim loại hơi móp méo, kem chống nắng có hiện tượng tách dầu vì chưa được bóp nắn đều trước khi dùng, màu sắc một số hộp sáp có thể hơi khác nhau theo từng lô…
  • Sản phẩm hạn sử dụng còn dưới 3 tháng, đã được áp dụng khuyến mãi và được chúng tôi thông báo trước khi gửi hàng đi.
  • Quà tặng kèm

</div