fbpx

Nắng chiếu vào da, doesn’t fine nha cả nhà ơi

Nắng chiếu vào da, doesn’t fine nha cả nhà ơi 😷

🌞 Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời có thể gây lão hóa da sớm và ung thư da. Các tia cực tím có hại từ mặt trời còn khiến da xuất hiện những vết tàn nhang, nếp nhăn hoặc gây sạm da.

🌞 Nhắc lại 1 chút kiến thức về ánh nắng mặt trời nà! Ánh nắng mặt trời có 3 loại tia cực tím đó là UVA, UVB và UVC.
▪️ Trong đó, UVC là tia cực tím yếu, hầu như không qua được tầng ozon để xuống mặt đất.
▪️ UVB có bước sóng ngắn nhưng vẫn gây tác hại lên bề mặt da, khiến da bị cháy nắng.
▪️ UVA có bước sóng dài hơn và nguy hiểm hơn. Nó có thể xâm nhập sâu vào da và làm tổn thương các mô sâu hơn, đây là nguyên nhân gây lão hóa và ung thư da.

💛 Để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời thì chúng ta cần:
▪️ Tránh ra nắng trong khoảng từ 10h sáng đến 4h chiều (đây là lúc tia nắng mặt trời mạnh nhất). Dù đó là một ngày trời âm u thì vẫn có đến 80% tia UV có thể xuyên qua các đám mây và gây hại lên làn da.
▪️ Mặc quần áo chống nắng. Có thể mặc quần áo dài tay, đội mũ rộng vành, đeo kính, khẩu trang… Che được bao nhiêu tốt bấy nhiêu nha cả nhà 😉
▪️ Thoa kem chống nắng. Đây là phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Chỉ số chống nắng của kem chống nắng bạn nên sử dụng là SPF30 trở lên.

Inbox cho Badger Vietnam để được tư vấn kỹ hơn, hoặc mua hàng trên web: https://badgerbalm.com.vn/collections/kem-chong-nang-thien-nhien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *