👨‍👩‍👧‍👦 Cần mua kem chống nắng cho cả gia đình? Đã có Badger lo!

Thường thì chúng ta hay chỉ mua một loại kem chống nắng và dùng chung cho cả gia đình đúng không nào? Nhất là khi đi biển hay đi du lịch, cả nhà xài chung một tuýp kem chống nắng thì rất tiện lợi. Thế nhưng, không phải ai cũng có làn da giống nhau nên việc dùng chung một loại kem chống nắng cho tất cả các thành viên trong gia đình không phải là giải pháp tối ưu. Chưa kể đến nếu sử dụng kem chống nắng không phù hợp thì mọi người không những không được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời mà còn rất dễ bị kích ứng và mắc các bệnh về da.

Badger có đầy đủ các loại kem chống nắng vật lý phù hợp cho từng thành viên trong gia đình và từng mục đích hoạt động trong ngày. Mọi người hãy tạo thói quen sử dụng kem chống nắng đúng người, đúng trường hợp nhé!

☀️Kem Chống Nắng Thiên Nhiên Dành Cho Em Bé – Badger SPF 30 Baby Sunscreen: Dòng kem chống nắng BADGER Baby được thiết kế dành riêng cho em bé sơ sinh từ 6 tháng.

☀️ Kem Chống Nắng Vật Lý Cho Em Bé – BADGER Baby Sunscreen Cream SPF 40: Chống nắng phổ rộng an toàn nhất cho bé. Chống nước mà mồ hôi đến 40 phút.

☀️Kem Chống Nắng Thiên Nhiên không mùi – Badger SPF 30 Clear Unscented: Thích hợp sử dụng hàng ngày, dành cho người có làn da khô, cần cân bằng độ ẩm cho da.

☀️Kem Chống Nắng Thiên Nhiên Thể Thao – Badger SPF 35 Clear Sport Sunscreen: Phù hợp với các hoạt động ngoài trời trong thời gian dài như: lướt sóng, đá bóng, leo núi, bơi lội.

Tất cả các sản phẩm kem chống nắng của Badger đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, không sử dụng thành phần biến đổi gen, không thử nghiệm trên động vật và an toàn cho san hô. Hãy inbox cho BadgerVN để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm kem chống nắng phù hợp nhất với làn da của bạn nhé!