fbpx

4 Bước chăm sóc môi

Đừng quên dùng son dưỡng để môi luôn mơn mởn như những bông hoa nhé 💋 Ôn lại bài tập dưỡng môi cho các bạn lỡ quên nè!

✨ Bước 1 : Tẩy trang môi – Nếu bạn đang trang điểm hay đánh son thì hãy tẩy trang môi thật kỹ nhé. Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng những sản phẩm chuyên dùng cho tẩy trang môi đấy.

✨ Bước 2: Tẩy tế bào chết môi định kì – Môi cũng cần được tẩy tế bào chết. Có ai hay bị tróc da môi đến mức tứa máu không? Đây là 1 bước rất quan trọng để môi mịn màng và không bị tróc da nữa.

✨ Bước 3: Dưỡng ẩm – Để giữ môi luôn căng mọng và ẩm mềm thì son dưỡng là một sản phẩm không thể thiếu. Badger có rất nhiều mùi son dưỡng đáng yêu và cả loại không mùi nữa.
Tất cả son dưỡng Badger đều được chứng nhận hữu cơ USDA Organic với 100% thành phần hữu cơ, không chứa hóa chất, hương hiệu, paraben và Petrolatum. Không dùng nguyên liệu biến đổi gene (non-GMO) và không thử nghiệm trên động vật (Cruelty Free). Đặc biệt, son dưỡng Badger có khả năng dưỡng ẩm lâu (tới 4 giờ) mà vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, ko gây nặng môi. Giúp làm dịu nhanh các vấn đề ở môi như khô, nứt.

✨ Bước 4: Giữ gìn sức khỏe, đừng thức khuya nhé – Cũng giống như da mặt, da môi cũng bị ảnh hưởng và trở nên thâm sạm nếu lịch sinh hoạt của bạn không được khỏe mạnh. Hãy yêu thương và chăm sóc bản thân thật tốt nhé bạn ơi ❤

Inbox cho Badger Vietnam để được tư vấn kỹ hơn, hoặc mua hàng trên web: https://badgerbalm.com.vn/collections/cham-soc-moi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *